DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm kiếm nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến

Bình chọn

  • Bạn biết về trang web qua nguồn nào ?
  • Internet
  • Hội chợ,Triển lãm
  • Báo chí
  • Qua tổng đài 1080
  • Người thân,Bạn bè
  • Tờ rơi,Poster
  •  

Tỉ giá ngoại tệ

Đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập 1561460   lần

23   khách hàng đang online

Máy khí dung mũi họng

MÁY XÔNG KHÍ DUNG CHO ĐƯỜNG THỞ MODEL:PARI BOY JUNIOR HÃNG SX: PARI (ĐỨC)

MÁY XÔNG KHÍ DUNG CHO ĐƯỜNG THỞ MODEL:PARI BOY JUNIOR HÃNG SX: PARI (ĐỨC)
MÁY XÔNG KHÍ DUNG CHO ĐƯỜNG THỞ MODEL:PARI SINUS2 HÃNG SX: PARI (ĐỨC)

MÁY XÔNG KHÍ DUNG CHO ĐƯỜNG THỞ MODEL:PARI SINUS2 HÃNG SX: PARI (ĐỨC)
IH25/1 - Xông họng pittong đứng, hiệu xuất cao - Beurer (Đức)

-          Nguồn điện: 220 – 230v , 50hz/60hz

-          Áp lực nén: khoảng 0,8 – 1,15 bar

-          Lượng thuốc xông tối đa: 8ml

-          Kích thước hạt thuốc: 0.2 ~ 8μm

 

IH21 - Xông họng pittong, hạt siêu nhỏ - Beurer (Đức)

Máy xông khí dung Beurer IH21 sử dụng công nghệ phun sương atomizers không khí nén cho phép tỷ lệ xông thuốc cao (> 0,2 ml/ phút), với thời gian xông ngắn hơn giúp điều trị các bệnh về hô hấp nhanh chóng.
IH18 - Xông khí dung chuyên cho em bé - Beurer (Đức)

Máy xông khí dung Beurer IH18 là dòng thiết bị y tế dùng cho gia đình. Sản phẩm là vật dụng y tế thiết yếu cho những gia đình có trẻ nhỏ, người bị mắc những bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phế quản, viêm xoang,… Sản phẩm là máy khí dung cao cấp của hãng Beurer thiết bị y tế hàng đầu Cộng Hòa Liên Bang Đức.
Máy khí dung 403C

Máy khí dung 403C

yuyue-TQ

Máy khí dung 403B

Máy khí dung  403B

yuyue-TQ

Máy khí dung 403A

Máy khí dung 403A

Yuyue-TQ

Máy khí dung siêu âm 402B

Máy khí dung siêu âm 402B

Yuyue - TQ

Máy khí dung siêu âm 402AI

Máy khí dung siêu âm 402AI

yuyue-TQ

Máy khí dung siêu âm 402A

Máy khí dung siêu âm 402A

 Yuyue-TQ

Máy khí dung Comfort 2000 KU-400

Máy khí dung Comfort 2000 KU-400
Máy xông mũi họng Hospyneb 3A Healthcare (CH Italia)

 Máy xông mũi họng Hospyneb Lưu lượng khí lớn (22l/phút), độ ồn nhỏ (65dB). Tự động tắt khi hoạt động gần nguồn nhiệt hoặc trong môi trường quá nóng để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối. Có thể sử dụng liên tục nên rất thích hợp dùng trong bệnh viện hoặc các phòng khám. Sản phẩm của hãng 3A Healthcare (CH Italia)
Máy xông mũi họng Eolo Cami (CH Italia)

 Máy xông mũi họng Eolo Được sản xuất tại Ý với công nghệ tiên tiến hàng đầu, máy xông mũi họng Eolo đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường Châu Âu. Với áp suất tối đa là 2,5 bar, lưu lượng khí dung 12l/phút, cơ chế hoạt động piston, hoạt động 30 phút/ nghỉ 30 phút, Eolo cực kỳ thích hợp với việc chăm sóc sức khỏe gia đình. Thiết kế nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện khi mang đi xa Sản phẩm của hãng Cami (CH Italia)
Máy xông mũi họng Speedymed Cami (CH Italia)

 Máy xông mũi họng Speedymed Máy hoạt động theo cơ chế piston cực mạnh, nhờ vậy lưu lượng khí dung lớn 16l/phút, độ ồn rất nhỏ và độ an toàn tuyệt đối, luôn tạo cảm giác yên tâm, thoải mái cho người sử dụng. Kích thước hạt thuốc nhỏ dưới 10 micron giúp thuốc ngấm sâu vào tận các phế nang, phát huy tối đa hiệu quả điều trị. Máy được thiết kế chuyên dùng trong chữa trị các bệnh về đường hô hấp như hen suyễn, viêm họng, viêm xoang, viêm đường miệng… Sản phẩm của hãng Cami (CH Italia)
Máy xông siêu âm IH30

 Máy xông siêu âm IH30 Kích thước hạt thuốc cực nhỏ, lưu lượng khí lớn, độ ồn rất nhỏ nhờ ứng dụng công nghệ xông siêu âm. Kiểu dáng trang nhã, kích thước nhỏ gọn (đặc biệt có thể sử dụng khi đi ô tô), hộp đựng thuốc tháo lắp dễ dàng, mặt nạ xông phù hợp với cả người lớn và trẻ em. Có pin và adapter kèm theo. Máy tự động tắt khi không sử dụng. Sản phẩm của hãng Beurer (CHLB Đức)
Máy xông mũi họng Flo Mobile Ca-mi (Cộng hòa Italy)

 Máy xông mũi họng Flo Mobile
Máy hoạt động theo cơ chế piston cực mạnh, có thể dùng với pin, điện, hoặc nguồn trên ô tô. Lưu lượng khí 12l/phút, áp lực tối đa 2.2 bar.Thiết kế máy nhỏ gọn, rất tiện lợi cho những người luôn phải đi công tác, du lịch...
Sản phẩm của hãng Ca-mi (Cộng hòa Italy)
Máy xông mũi họng IH 20

Máy xông mũi họng IH 20
Máy hoạt động theo cơ chế piston, với áp lực 0,85 bar, lưu lượng khí dung từ 0,2ml-0,7ml/phút tùy theo độ đậm đặc của thuốc. Máy nhỏ gọn, hoạt động ít ồn, cách dùng đơn giản, thích hợp cho việc sử dụng trong các gia đình.Sản phẩm của hãng Beurer (Cộng hòa liên bang Đức)
Máy xông mũi họng IH 25 Hãng Beurer (Cộng hòa Liên bang Đức)

 Máy xông mũi họng IH 25 Máy nhỏ, gọn. Hình thức đẹp Áp lực khoảng 0,8bar Lượng thuốc xông tối đa 8ml Sản phẩm của Hãng Beurer (Cộng hòa Liên bang Đức)
Máy xông mũi họng Condor2 F400 Italia

Mô tả sản phẩm: Máy xông mũi họng(Máy khí dung) sử dụng trong điều trị các bệnh về đường hô hấp như: viêm họng, viêm phế quản, bệnh suyễn, bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính.
Đặc biệt máy xông CONDOR2 F400 của hãng FLAEM NOUVA đang được người sử dụng ưa thích nhất vì có những đặc tính của một số hãng không có như: Dung tích phân tử hạt nhỏ như khói sương, độ ồn rất nhỏ không gây khó chịu cho người sử dụng.Với công nghệ bầu xông tiên tiến tiết kiệm thuốc,có thể xông nghiêng mà không bị đổ thuốc ra ngoài.Rất thuận tiện khi sử dụng cho trẻ em.