DANH MỤC SẢN PHẨM

Tìm kiếm nâng cao

Hỗ trợ trực tuyến

Bình chọn

  • Bạn biết về trang web qua nguồn nào ?
  • Internet
  • Hội chợ,Triển lãm
  • Báo chí
  • Qua tổng đài 1080
  • Người thân,Bạn bè
  • Tờ rơi,Poster
  •  

Tỉ giá ngoại tệ

Đối tác

Thống kê

Số lượt truy cập 1573769   lần

52   khách hàng đang online

Máy đo huyết áp

BM85 - Máy đo huyết áp công nghệ bluetooth pin khô - Beurer (Đức)

Hiện nay có rất nhiều loại máy đo huyết áp trên thị trường, tuy nhiên Máy đo huyết áp bắp tay Bluetooth Beurer BM85 thế hệ mới rất được tin dùng vì độ chính xác rất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu điểm nổi trội, đặc biệt là khả năng kết nối  với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.

BM58 - Máy đo huyết áp bắp tay cảm ứng, không Adapter - Beurer (Đức)

 Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM58 cho kết quả chính xác, dễ dàng thao tác và đặc biệt đồng bộ bằng Bluetooth với Iphone, Samsung, Ipad bằng phần mềm Beurer HealthManager để xem các báo cáo kết quả trên các thiết bị thông minh.
BM49 - Máy đo huyết áp bắp tay, (có adapter) - Beurer (Đức)

Đo huyết áp thường xuyên, mọi nơi, mọi lúc với máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM49 được sản xuất bằng công nghệ mới nhất có hướng dẫn sử dụng và thông báo bằng giọng nói với 4 ngôn ngữ: Đức, Pháp, Italian, Hà Lan, bạn có thể tắt chế độ giọng nói, sử dụng dễ dàng, đơn giản trong gia đình, cho mọi lứa tuổi.
BM47 - Máy đo huyết áp bắp tay, không Adapter - Beurer (Đức)

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM47 có chức năng đo huyết áp tối đa, huyết áp tối thiểu với độ chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, máy đo huyết áp điện tử bắp tay Beurer BM47 giúp đo cả  nhịp tim và cảnh báo nhịp tim bất thường.
BM45 - Máy đo huyết áp bắp tay, không Adapter - Beurer (Đức)

- Ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh Fuzzy - giúp kiểm tra huyết áp nhanh chóng và chính xác.

- Beurer BM45 thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật của tiêu chuẩn chất lượng châu Âu.

BM44 - Máy đo huyết áp bắp tay, (có adapter) - Beurer (Đức)

- Ứng dụng công nghệ cảm biến thông minh fuzzy thế hệ mới

- Sensor cảm biến với độ chính xác tuyệt đối

- Dùng được cho bệnh nhân máu nhiễm mỡ, xơ vữa động mạch

BM40 - Máy đo huyết áp bắp tay, (có adapter) - Beurer (Đức)

Hiện nay có rất nhiều loại máy đo huyết áp trên thị trường, tuy nhiên Máy đo huyết áp bắp tay điện tử  Beurer BM40 rất được tin dùng vì độ chính xác rất cao, dễ dàng sử dụng và có nhiều ưu điểm nổi trội.
BM35 - Máy đo huyết áp bắp tay - Beurer (Đức)

 Máy đo huyết áp BM35 thiết kế đơn giản dễ sử dung. Thuận tiện mang đi cho các buổi du lịch.
BM26 - Máy đo huyết áp băp tay - Beurer (Đức)

Máy đo huyết áp bắp tay Beurer BM26 cho kết quả đo huyết áp với độ chính xác cao, đã được tổ chức y tế thế giới WHO công nhận, giúp theo dõi và bảo vệ sức khỏe gia đình.
BC58 - Máy đo huyết áp điện tử cảm ứng - Beurer (Đức)

Với máy đo huyết áp BC58 của BEURER (CHLB Đức) bạn có thể tự kiểm tra huyết áp của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần nhấn nút, máy sẽ tự động điều chỉnh áp suất bơm hơi dựa trên cỡ tay và các dao động huyết áp, đồng thời lựa chọn tốc độ xả hơi lý tưởng, giảm thiểu những khó chịu khi đo huyết áp. Máy còn có chức năng phát hiện chứng loạn nhịp tim, phân loại huyết áp dựa trên những chỉ tiêu huyết áp của WHO đã được cài sẵn trong máy.
BC44 - Máy đo huyết áp cổ tay điện tử - Beurer (Đức)

 Với máy đo huyết áp cổ tay BC44 của Beurer, bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC44 có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường.
BC40 - Máy đo huyết áp điện tử cổ tay - Beurer (Đức)

Với máy đo huyết áp cổ tay BC40 của Beurer, bạn có thể đo được huyết áp của mình nhanh chóng và dễ dàng, máy có thể lưu các kết quả đo để xem lại. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC40 có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim khi có triệu chứng nhịp tim bất thường.
BC32 - Máy đo huyết áp điện tử cổ tay - Beurer (Đức)

Máy đo huyết áp Beurer BC32 dùng để tự kiểm tra huyết áp cá nhân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Đồng thời máy lưu lại kết quả đo được để theo dõi tiến triển của bệnh. Máy đo huyết áp Beurer BC32 còn có chức năng phát hiện bệnh rối loạn nhịp tim. Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC32 thỏa mãn tất cả các yêu cầu kỹ thuật của Hướng dẫn Châu Âu cho sản phẩm y tế, các quy định dành cho sản phẩm y tế CHLB Đức và tiêu chuẩn Châu Âu.
BC31 - Máy đo huyết áp điện tử cổ tay - Beurer (Đức)

 Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 tự động hoàn toàn, với thiết kế siêu mỏng, dễ sử dụng, cho kết quả đo chính xác. Nhỏ gọn và tiện lợi luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi, dù bạn có đi du lịch hay công tác xa nhà thì Máy đo huyết áp cổ tay Beurer BC31 là sản phẩm tối ưu nhất để bạn lựa chọn.
BC30 - Máy đo huyết áp điện tử cổ tay - Beurer (Đức)

Bộ nhớ cho 3 người lên tới 3x40 kết quả cùng ngày giờ đo.  Phân loại huyết áp theo chuẩn WHO.  Phát hiện nhịp tim bất thường. Tự động tắt máy khi không sử dụng.
Ống nghe.Littmann, Mỹ

Ống nghe.Littmann, Mỹ